0928.513.888

Bài viết

Sơn nước cho gỗ là gì? Các kiến thức tổng quan về sơn nước cho gỗ

Gỗ là một loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong xây dựng và trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, đây lại là loại vật liệu rất dễ tổn thương theo thời gian. Nếu không có các biện pháp bảo vệ, gỗ sẽ dễ bị mối, mọt, thấm nước, mục nát,.. ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của công trình. Vì vậy, sử dụng sơn nước cho gỗ là một biện pháp tối ưu, giúp bảo vệ gỗ một cách hiệu quả.

Vậy sơn nước cho gỗ là gì? Cách sử dụng như thế nào? Cần lưu ý gì khi sử dụng sơn nước cho gỗ? Hãy cùng với Halomax tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Sơn nước cho gỗ là gì? Các kiến thức tổng quan về sơn nước cho gỗ

Sơn nước cho gỗ

Sơn nước cho gỗ là dòng sản phẩm gốc nước có chứa nhựa polisiloxan. Đúng như tên gọi, đây là dòng sản phẩm gốc nước được sử dụng cho bề mặt gỗ. Vì là sơn gốc nước nên việc sử dụng cũng dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn vì không phải đi mua xăng dầu để pha sơn và rửa dụng cụ.

Công dụng của sơn nước cho gỗ

Sơn nước cho gỗ không thua kém với các dòng sản phẩm sơn nước cho bề mặt tường, nó đã và đang mang lại nhiều hiệu quả và khẳng định được chất lượng cao cho mọi công trình ví dụ như:

– Không thấm nước và không để lại dấu vết khi thấm nước

– Độ bền của sơn thuộc loại cao

– Là sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường

– Sơn láng mịn, lên màu chuẩn, độ bóng cao.

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? Các kiến thức tổng quan về sơn nước cho gỗ

Đặc điểm của sơn nước cho gỗ

Những dòng sơn gốc nước dành riêng cho gỗ khá đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại. Nó có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn gam màu ưa thích. Hiện nay trên thị trường có đầy đủ các dòng sơn gỗ gốc nước, bạn có thể mua ở các đại lý sơn trên toàn quốc.

Giá các loại sơn nước cho gỗ

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? Các kiến thức tổng quan về sơn nước cho gỗ

So với các loại sơn gốc nước dành cho bề mặt tường thông thì thì sơn gốc nước dành cho gỗ có giá thành cũng không có sự chênh lệch nhiều. Để đảm bảo mua được những dòng sản phẩm tốt nhất khách hàng nên tìm mua ở những đại lý sơn uy tín và mua sản phẩm của hãng có thương hiệu để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Ưu điểm của sơn gỗ hệ nước

Sơn gỗ hệ nước được đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Với mức độ thân thiện với môi trường cũng như là người dùng ấn tượng vì là dong sơn Acrylic hệ nước nên nó không sử dụng các loại dung môi công nghiệp vì vậy mà hàm lượng VOC được hạn chế ở mức tối thiểu. Theo các chuyên gia nó ở mức thấp nhất chỉ bằng 1/3 hàm lượng chất bay hơi so với dòng hệ sơn dung môi. Vì vậy sơn rất thân thiện với người dùng và môi trường.

Là dòng sơn 1 thành phần dành cho gỗ nên có ưu điểm là dễ thi công. Bạn cũng không gặp khó khăn hay sợ bị chết sơn nếu dùng không hết. Bởi vì không dùng thì phần dung môi hay chất đóng rắn cũng sẽ không bị chết khi đặt trong hộp đậy kín. Vì thế sơn gốc nước cho gỗ có thời gian sử dụng sẽ được lâu.

Hệ thống màu sắc của sơn gỗ hệ nước

Dù là hệ sơn 1 thành phần nhưng sơn gỗ hệ nước vẫn đảm bảo được hệ thống màu sắc đủ để quý khách lựa chọn màu sắc ứng ý cho sản phẩm gỗ nội ngoại thất của mình. Với gần 1010 màu sắc khác nhau sơn gốc nước cho gỗ đảm bảo hệ sơn dung môi phù hợp với mọi công trình kiến trúc đồng thời đảm bảo chất lượng màu sắc luôn có độ bền cao và ổn định.

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? Các kiến thức tổng quan về sơn nước cho gỗ

Cách thi công sơn nước cho gỗ

Để dễ dàng sơn khi thi công dòng sơn này ta có thể pha thêm nước vào để đạt được độ loãng nhất định, tuy nhiên không vượt quá 5% nước. Ở điều kiện binh thường sơn sẽ ráo mặt trong khoảng 1h và khô hoàn toàn trong 12h. Khi thi công sơn cho gỗ thời gian để sơn từ lớp thứ nhất sang lớp thứ 2 là từ 8-12h.

Trên đây là một số chia sẻ về sơn gốc nước cho gỗ. Để được hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:

+(84) 98 666 36 55
+(84) 234 666 5555

 

098.1960.288
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon