0928.513.888

Bài viết

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim

Để lựa chọn được mẫu sơn nước phù hợp cho căn nhà của bạn không phải là điều đơn giản. Lựa chọn mẫu sơn cho căn nhà phải vừa đảm hợp phong thủy cho gia chủ lại vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Đây cũng là mối băn khoăn trăn trở của nhiều người khi chưa tìm được cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Vậy người mệnh Kim nên lựa chọn màu sơn gì để hợp phong thủy? Nếu bạn chưa lựa chọn được màu sơn phù hợp, hãy để sơn Halomax hướng dẫn cho bạn cách chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim nhé!

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim

Xem thêm: Xu hướng phối màu sơn nhà nội thất HOT nhất 2022

Những người sinh năm nào thuộc mệnh Kim?

  • Những người mệnh Kim là những người sinh năm: 1940-1941; 1954-1955; 1962-1963; 1970-1971; 1984-1985; 1992-1993; 2000-2001;…

Những màu sơn phù hợp với người mệnh Kim

Trong phương diện ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Kim là đại diện cho kim khí và kim loại trong đất trời nên màu sắc đại diện cho người mệnh Kim là những màu trắng, xám, ghi,… Ngoài ra những màu thuộc hành Thổ như vàng đất, nâu đất, nâu…cũng là sự lựa chọn tốt, có thể mang lại sự thịnh vượng và may mắn dành cho bạn (hành Thổ sinh Kim). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng những gam màu xanh dương thuộc hành Thủy. Đây cũng là màu sắc tương sinh với người mệnh Kim (Kim sinh Thủy).

Người mệnh Kim nên tránh sử dụng những màu sắc thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, cam, tím… Đây là những màu sắc thuộc hành khắc với người mệnh Kim. Việc sử dụng nhiều những gam màu này cho ngôi nhà của bạn có thể làm ảnh hưởng đến tài vận và may mắn của gia chủ. Những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây cũng không phải lựa chọn tốt dành cho người mệnh Kim do Kim khắc Mộc.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh KimBảng màu sơn phù hợp với người mệnh Kim

Một số mẫu gợi ý sơn phòng cho người mệnh Kim

  • Đối với sơn ngoại thất:

Những tone màu sáng và màu sắc có ánh kim là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người mệnh Kim. Bạn có thể lựa chọn màu chủ đạo là màu trắng để đem đến hơi thở hiện đại cho căn nhà của bạn, hoặc màu vàng kim mang lại vẻ ngoài trang trọng cho căn nhà của bạn.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim         Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim

 

  • Đối với sơn nội thất:

Nếu bạn là một người ưa thích phong cách tối giản, trang nhã thì việc lựa chọn những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng như trắng hay vàng nhạt, kem sữa… sẽ là những gợi ý hay ho dành cho bạn.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim     Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim

Sử dụng tone vàng đem lại sự ấm áp cho căn nhà của bạn

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim

Sử dụng tone trắng đem lại hơi thở hiện đạị, trang nhã, tinh tế.

Bên cạnh những gam màu nhẹ, bạn cũng có thể sử dụng tone màu mạnh hơn vàng thổ hoàng hoặc vàng kim. Đây cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho gia chủ mệnh Kim, tạo nên nét phá cách cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên bạn nên kết hợp những màu sắc này với những màu nhẹ hơn như màu trắng hoặc màu beige để tạo nên sự cân đối hài hòa cho căn nhà của bạn.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim       Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Kim

Trên đây là một số gợi ý mẫu sơn dành cho người mệnh Kim. Hy vọng rằng với bài viết này, bạn có thể lựa chọn được màu sơn phù hợp cho căn nhà của bạn. Nếu bạn vẫn chưa chọn được màu sơn ưng ý, hãy liên hệ với sơn Halomax được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Đồng thời, hãy theo dõi Halomax.vn  thường xuyên để nhận được nhiều thông tin mới mẻ và có ích cho bạn nhé!

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Thủy

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Hỏa

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Mộc

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp gia chủ mệnh Thổ

098.1960.288
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon