0928.513.888

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ETC

 • Tên công ty: Công ty cổ phần tập đoàn ETC
 • Mã số thuế: 0109171726
 • Lĩnh vực: Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự; sản xuất mực in và matit mang thương hiệu Sơn HALOMAX
 • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội

DỊCH VỤ CÔNG TY

Công ty cổ phần tập đoàn ETC  – Cung cấp các sản phẩm sơn nước thương hiệu Halomax cao cấp.

Cung cấp sơn nước cho công trình

Cung cấp sơn trực tiếp đến các công trình dân dụng trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh.

Cung cấp sơn cho dự án

Cung cấp sơn cho Dự án; Công ty xây dựng và thiết kế nội, ngoại thất; Các nhà thầu; Các khu công nghiệp;…

Dịch vụ sơn

Cung cấp dịch vụ lăn sơn hoàn thiện trọn gói từ A->Z có bảo hành hoặc bóc tách nhân công – vật liệu.

Tư vấn & Hỗ trợ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sự khác biệt chất lượng giữa các loại sơn, về quy trình, kỹ thuật thi công sơn cũng như về việc chọn lựa loại sơn, mầu sơn phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng cho ngôi nhà của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN. NẾU BẠN ĐANG PHÂN VÂN?

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu về sơn nước, Halomax luôn sẵn sàng nhận những thông tin thắc mắc, yêu cầu tư vấn của tất cả các quý khách hàng.

  COMPANY

  Mục tiêu

  Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, Sơn Halomax đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao. Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, Sơn Halomax đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

  Chứng chỉ

  Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, Sơn Halomax còn đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam, thông qua đó, các công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội.

  Cam kết

  Áp dụng ISO 9001:2015, Sơn HALOMAX cam kết vững chắc với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung ứng tới tận tay người tiêu dùng.

  Chất lượng

  Bằng tất cả nhiệt huyết cũng như cái tâm với nghề, Sơn HALOMAX khẳng định mọi nguyên liệu sản xuất đều được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, công ty cũng đã và đang nỗ lực hoàn thiện dây chuyền sản xuất, bộ máy vận hành chuyên nghiệp nhất để giảm thiểu chi phí, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp cho mọi gia đình. Mỗi thùng sơn trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với MÃ CODE duy nhất dán trên nắp thùng sơn nhằm tránh hàng giả hàng nhái.

  098.1960.288
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon